No title... No title... No title...

Đăng nhập
CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC HÀ GIANG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930- 20/10/2019)

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930  - 20/10/2019). Công đoàn Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh (GTTX-HN) tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền hơi và giao hữu bóng chuyền với Công đoàn trường THCS&THPT Phương Tiến. Đến dự với buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ Tịch Công đoàn ngành Giáo dục, đ/c Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX-HN tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Phương Oanh- Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm GDTX - HN tỉnh, Đ/c  HoàngTiến Quân - Hiệu Trưởng trường THCS&THPT Phương Tiến và Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn hai đơn vị, các thành viên đội bóng và đầy đủ cán bộ CCVC,NLĐ tham dự.

 Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục và Lãnh đạo Trung tâm GDTX - HN tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội bóng

 

Tại lễ ra mắt Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm đã thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ bóng chuyền hơi gồm 15 thành viên và quy chế hoạt động . Việc thành lập Câu lạc bộ bóng chuyền hơi là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ nhà giáo và người lao động được giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thống nhất giữa các thành viên trong đội, trong  các đơn vị, đồng thời rèn luyện thể chất, tích cực và quan tâm hưởng ứng các phong trào TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Lãnh đạo Công đoàn ngành, Lãnh đạo 2 đơn vị và 2 đội trưởng đội bóng chụp ảnh lưu niệm

 

Ngay sau lễ ra mắt đội trong Câu lạc bộ của Trung tâm GDTX-HN tỉnh đã giao hữu với đội trường THCS&THPT Phương Tiến, hai đội tham gia sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp và hấp dẫn.

              

Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục