No title... No title... No title...

Đăng nhập
Giải bóng chuyền trẻ học sinh THPT tỉnh Hà Giang năm 2021 ​

 

 

Từ ngày 16 đến ngày 18.4.2021, tại thành phố Hà Giang, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức giải bóng chuyền trẻ học sinh THPT năm 2021. Tới dự, cổ vũ cho giải đấu có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện các sở, ngành; giáo viên, học sinh các trường, nhân dân trê địa bàn thành phố…

Tham gia giải có 23 đoàn với trên 300 vận động viên đến từ các trường THPT, THCS&THPT trên địa bàn tỉnh. Giải gồm hai nội dung thi đấu ở bóng chuyền nam và nữ theo thể thức chia bảng, vòng tròn một lượt tính điểm lấy nhất, nhì vào vòng trong. Các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính và nhiều pha bóng đẹp.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội, cụ thể:

1) Nội dung bóng chuyền nam: Giải nhất Trường THPT Quang Bình; giải Nhì Trường THPT Xuân Giang, giải Ba Trường THPT Nội Trú Yên Minh, giải khuyến khích Trường THPT Việt Vinh.

2) Nội dung bóng chuyền nữ: Giải nhất Trường THPT Xuân Giang; giải Nhì Trường THPT Việt Vinh; giải Ba Trường THPT Đồng Yên, giải khuyến khích Trường THPT Liên Hiệp, giải phong cách Trường THPT Lê Hồng Phong.

 

Ban tổ chức trao giải cho các đội

 

Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu, khuyến khích các em và phong trào thể thao của các đơn vị trường học, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh.

 

Phạm Văn Phải – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Việt Vinh

 

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image