Công bố các quyết định về công tác cán bộ ​

Ngày 15/3/20201, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang đã tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở. Dự công bố các quyết định có đồng chí Nguyễn Thế Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí Phó Giám đốc, Trưởng các đơn thuộc Sở; đại điện lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên; tổ chuyên môn các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm.

Các đồng chí lãnh đạo Sở, Thường trực Công đoàn ngành tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm

Tại buổi công bố, Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố các quyết định: Điều động và bổ nhiệm bà Lê Thị Như Quỳnh, Phó Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục đến nhận cộng tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học; điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Khắc Hùng, giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Quyết Tiến; điều động và bổ nhiệm bà Phan Thu Hằng, Tổ trưởng chuyên môn Trường THPT Việt Lâm đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tân Quang; điều động và bổ nhiệm ông Lê Văn Trọng, Thư ký Hội đồng Trường THPT Mèo Vạc đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Mậu Duệ; bổ nhiệm bà Vàng Thị Hạnh, Tổ phó tổ chuyên môn Trường THPT Mèo Vạc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Mèo Vạc. Các cá nhân được bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm lần này đều nhận công tác, giữ chức vụ kể từ ngày 15/3/2021.

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Thế Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các cá nhân; đồng chí nhấn mạnh; đây là bước ngoặt quan trọng, là sự tin tưởng, ghi nhận của lãnh đạo ngành; tập thể đơn vị các đồng chí công tác, vừa là vinh dự, vừa là trọng trách mới, nặng nề hơn. Với cương vị công tác mới, đòi hỏi các đồng chí phải nỗ lực hơn, không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện; phát huy năng lực, sở trường để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; cùng tập thể các nhà trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể, dân chủ; chăm lo đến đời sống của giáo viên, nhân viên; đổi mới phương thức lãnh đạo quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Khắc Hùng, tân Phó Hiệu trưởng Trường THPT Quyết Tiến đã cảm ơn lãnh đạo Sở; tập thể đơn vị đã tin tưởng giao trọng trách mới; đồng chí hứa quyết tâm phấn đấu trên tất cả các các phương diện để ngày càng cống hiến được nhiều hơn, chất lượng và hiệu quả hơn thực hiện nhiệm vụ được giao; cùng tập thể sư phạm nhà trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

Phạm Văn Phải – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Việt Vinh