No title... No title... No title...

Đăng nhập
Công bố các quyết định về công tác cán bộ ​

 

 

Ngày 04/01/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng các đơn vị thuộc Sở; đại điện lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Tổ chuyên môn các đơn vị có cá nhân được điều động bổ nhiệm…

 

Các đồng chí lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành, trao Quyết định, tặng hoa các các nhân được điều động, bổ nhiệm

 

Tại Hội nghị, Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố các Quyết định: Điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Loan, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Mậu Duệ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Yên Minh; điều động và bổ nhiệm ông Tạ Quang Hòa, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Yên Minh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Ngọc Hà; điều động và bổ nhiệm ông Tống Minh Tuyến, chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Tùng Bá; điều động và bổ nhiệm ông Vũ Trung Kiên, Thư ký Hội đồng Trường THPT Xuân Giang giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Nà Chì; điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Trường Lâm, Thư ký Hội đồng Trường PTDT nội trú THCS&THPT Bắc Quang giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Giang. Các cá nhân được điều động, bổ nhiệm lần này đến nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới từ ngày 04/01/2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thế Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cá nhân được điều động và bổ nhiệm. Đồng chí Nguyễn Thế Bình mong muốn, với cương vị mới, môi trường làm việc mới, các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tự học để nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ; cùng tập thể nhà trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ; có nhiều giải pháp có tính đột phá, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Loan, tân Phó Hiệu trưởng Trường THPT Yên Minh; đại diện cho các cá nhân được điều động, bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành; sự tín nhiệm của tập thể các nhà trường đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. Đồng chí hứa, luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao; không ngừng rèn luyện, phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ….

 

Phạm Văn Phải – Sở GD&ĐT

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image