No title... No title... No title...

Đăng nhập
Tổng kết Cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học ​năm học 2020 - 2021

            

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2020, tại Trường Phổ thông DTNT THPT tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tổng kết Cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh, năm học 2020 - 2021. Đến dự  tổng kết cuộc thi có đồng chí Nguyễn Thế Bình, Tỉnh ủy viên,  Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện các nhà tài trợ, đại diện các phòng chức năng Sở; Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi; Trưởng các đoàn và các thí sinh dự thi.

Ban Tổ chức, nhà tài trợ trao giải cho các Dự án đoạt giải Nhất lĩnh vực

 

Cuộc thi năm nay có 43 đơn vị tham gia (Khối các phòng Giáo dục và Đào tạo 11/11 đơn vị; khối các trường THPT, THCS&THPT 32/32 đơn vị) với 128 thí sinh (THCS 46, THPT 82).     

  Tham dự cuộc thi năm nay có 68 dự án, trong đó THCS 24 dự án, THPT 44 dự án thuộc 12 lĩnh vực tham dự cuộc thi.

Ban tổ chức, nhà tài trợ trao giải cho các Dự án đoạt giải Nhì

 

Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao giải lĩnh vực cho 36 dự án, trong đó: 02 giải Nhất; 09 giải Nhì; 10 giải Ba và 15 giải Tư. Giải toàn cuộc cho 04 dự án, trong đó: 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba và 01 giải Tư.

Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn 02 dự án tham dự Cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học, năm học 2020 - 2021

1. Dự án Thùng phân loại rác tự động dùng năng lượng sạch của Trường THPT Chuyên.

2. Dự án Nghiên cứu thiết kế mô hình phòng học thông minh của Trường THPT Chuyên.

Ban tổ chức, nhà tài trợ trao giải cho các Dự án đoạt giải Khuyến khích

 

Năm nay, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 48 triệu đồng từ các nhà tài trợ: Viettel Hà Giang 10 triệu đồng; Bưu điện Thành phố Hà Giang 10 triệu đồng; Công ty TNHH một thành viên An Vinh 10 triệu đồng; Vinaphone Hà Giang 08 triệu đồng; Công ty cổ phần Văn hóa và Giáo dục Hà Giang 05 triệu đồng; Công ty in Hà giang 05 triệu đồng.

Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học được diễn ra thường niên mỗi năm một lần. Cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng các kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn của cuộc sống; tạo cơ hội để học sinh trung học giới thiệu kết quả nghiên cứu KHKT; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục giữa các nhà trường.

 

Phạm Văn Phải – Sở GD&ĐT

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image